int(2046)

Công ty cổ phần Hawee Sản xuất và Thương mại xin trân trọng gửi tới Quý Khách hàng và Đối tác lời chào và lời cảm ơn sâu sắc !

Là thành viên của Hawee Group, Công ty Cổ phần Hawee Sản xuất và Thương mại (Hawee P&T) trải qua 08 năm xây dựng và phát triển.

Với phương châm luôn đặt lợi ích của Khách hàng lên hàng đầu và trở thành một Đối tác tin cậy, chúng tôi không ngừng phát triển nguồn nhân lực, đầu tư công nghệ và quy chuẩn hóa quy trình hoạt động nhằm mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm toàn diện về Chất lượng – Tiến độ – Dịch vụ.

Được trang bị hệ thống dây chuyền sản xuất công nghệ hiện đại bậc nhất, các sản phẩm từ Nhà máy Hawee được các đối tác uy tín tin tưởng sử dụng tại phần lớn các công trình trọng điểm như: Landmark 81, Vinhomes Metropolis, NM nhiệt điện Thái Bình, NM thép Pomina,… Hợp tác với các thương hiệu hàng đầu thế giới như Schneider Electric, Siemens,… trong việc sản xuất tủ điện bản quyền trung và hạ thế, Hawee P&T đã trở thành cầu nối mang đến cho các doang nghiệp tại thị trường Việt Nam những giải pháp tiên tiến nhất, áp dụng công nghệ vượt trội cho những dòng sản phẩm chất lượng cao với giá thành cạnh tranh nhất.

Hawee P&T cam kết không chỉ đem lại lợi ích cho chính doanh nghiệp mà còn tạo ra giá trị, đóng góp hiệu quả vào sự phát triển chung của cộng đồng và xã hội.

Công ty Cổ phần Hawee Sản xuất & Thương Mại

Hawee P&T - Nhà sản xuất tủ bảng điện tầm cỡ Quốc tế, có trình độ và năng lực thực hiện các dự án không giới hạn về quy mô và yêu cầu kỹ thuật.
Chat với chúng tôi