Trở lại danh sách

Hawee cung cấp tủ phòng cháy chữa cháy cho dự án Vinhomes Nguyễn Chí Thanh

28.03.2015

Dự án Vinhomes Nguyễn Chí Thanh – Hà Nội được xây dựng trên diện tích 13.039 m2, gồm 2 tòa cao ốc 30 tầng: Tháp căn hộ hạng sang và Tháp văn phòng hạng A.

Các căn hộ trải dọc từ tầng 7 đến tầng 30, nằm trên khối đế gồm 6 tầng trung tâm thương mại – dịch vụ, đại siêu thị tại hầm B1 và 5 tầng hầm để xe cùng nhiều tiện ích khác đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân.

Phối cảnh Vinhomes Nguyễn Chí Thanh – Hà Nội

Là nhà sản xuất các sản phẩm tủ điện, tủ phòng cháy chữa cháy hàng đầu tại Việt Nam, Công ty Hawee đã triển khai cung cấp các hạng mục thi công hệ thống điện thành công cho nhiều dự án lớn của tập đoàn Vingroup. Việc tiếp tục trở thành đơn vị cung cấp hệ thống tủ phòng cháy chữa cháy cho dự án Vinhomes Nguyễn Chí Thanh một lần nữa khẳng định năng lực sản xuất, uy tín chất lượng và dịch vụ của Công ty Hawee trên thị trường Việt Nam hiện nay.

Tủ phòng cháy chữa cháy Hawee

Tủ Phòng cháy chữa cháy được Công ty Hawee sản xuất theo tiêu chuẩn BS EN694, với vật liệu thép tấm nhập khẩu cao cấp, bề mặt Inox hoặc sơn tĩnh điện RAL 3000 và thiết kế đảm bảo tiện ích lắp đặt là lựa chọn tối ưu cho các dự án tòa nhà, cao ốc, nhà máy và các công trình trọng điểm khác.

Chat với chúng tôi