Trở lại danh sách

HAWEE SẢN XUẤT VÀ LẮP ĐẶT TỦ ĐIỆN MSB DỰ ÁN THE ARENA CAM RANH

24.12.2020

Là nhà sản xuất tủ điện hàng đầu Việt Nam đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, cùng kinh nghiệm và năng lực sản xuất vượt trội, đội ngũ cán bộ kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm, Hawee được tin tưởng lựa chọn là nhà cung cấp toàn bộ hệ thống tủ điện phân phối MSB cho dự án, góp phần đưa dự án trở thành tâm điểm của thị trường bất động sản khu vực Nha Trang Khánh Hoà với mục tiêu an toàn, tiện ích được đặt lên hàng đầu.

 

The Arena là dự án Công ty CP Trần Thái Cam Ranh (thuộc sở hữu của Công ty CP Đầu tư Vịnh Nha Trang) làm Chủ đầu tư. Dự án được đánh giá là “siêu phẩm” với kiến trúc độc đáo mang giá trị kim cương tại Bãi Dài, Cam Ranh, Khánh Hòa.

Mang phong cách hiện đại hòa quyện với bản sắc văn hóa vùng miền tạo nên các tòa tháp hình tổ yến vô cùng ấn tượng, gợi nên sự sum vầy, ấm áp nhưng cũng chứa đựng sự chuyển động mạnh mẽ, mang nhiều khát vọng hòa vào biển lớn. Thiết kế này cũng đảm bảo đem đến tầm nhìn tuyệt đẹp, 100% căn hộ hướng biển, hơn 90% căn hộ view trực diện biển hứa hẹn sẽ là điểm đến tương lai của thành phố Cam Ranh với khả năng thu hút du khách số 1 từ mô hình nghỉ dưỡng cộng đồng khác biệt, vị trí đắc địa, thiết kế ấn tượng và hệ thống tiện ích độc đáo.

Phối cảnh dự án The Arena

Tháng 8 năm 2020, Hawee ký hợp đồng cung cấp tủ bảng điện và các sản phẩm cơ khí cho dự án The Arena Cam Ranh. Là nhà sản xuất tủ điện hàng đầu Việt Nam đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, cùng kinh nghiệm và năng lực sản xuất vượt trội, đội ngũ cán bộ kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm, Hawee được tin tưởng lựa chọn là nhà cung cấp toàn bộ hệ thống tủ điện phân phối MSB cho dự án, góp phần đưa dự án trở thành tâm điểm của thị trường bất động sản khu vực Nha Trang Khánh Hoà với mục tiêu an toàn, tiện ích được đặt lên hàng đầu.

Cụ thể, để đáp ứng tiến độ giao hàng cho hợp đồng cung cấp sản phẩm tủ bảng điện và các sản phẩm cơ khí cho dụ án The Arena Cam Ranh, ngay sau khi ký hợp đồng, Hawee đã triển khai thiết kế chi tiết bản vẽ phù hợp với tính chất của dự án, lên kế hoạch đặt hàng vật tư, ban QC (Quality control) họp bàn lên kế hoạch kiểm soát, kiểm tra chặt chẽ an toàn, chất lượng của toàn bộ các sản phẩm trước khi xuất xưởng, cung cấp lắp đặt cho khách hàng. Với cam kết đó, Hawee đã đẩy nhanh tiến độ, bàn giao đúng thời hạn hệ thống tủ điện phân phối MSB đảm bảo 100% chất lượng cho dự án trong vòng chưa đầy 3 tháng kể từ ngày ký hợp đồng. Đây là thành quả đáng ghi nhận cho sự nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn thể cán bộ, kỹ sư phụ trách dự án của Hawee với tiêu chí được đặt lên hàng đầu: “đúng hẹn mang lại một sản phẩm toàn diện đến tay quý khách hàng”.

Chat với chúng tôi