Trở lại danh sách

Rộn ràng mùa giải bóng đá Hawee năm 2014

31.12.2014

Giải bóng đá Hawee thường niên là nét văn hoá đẹp, được Công ty Hawee tổ chức định kỳ vào cuối năm với sự hưởng ứng và tham gia nhiệt tình của các thành viên Hawee cùng các đội tuyển đến từ các Công ty đối tác.

Đến hẹn lại lên, giải bóng đá Hawee thường niên đã chính thức khai cuộc vào ngày 19/12/2014 tại sân vận động số 88 Lê Văn Lương với sự tham gia của các đội bóng trẻ, nhiệt huyết đến từ Công ty Hawee, Doanh nghiệp Thành Trang, Công ty Lộc Phát, Công ty Duy Hưng, Công ty Thái Sơn Bắc và MB Hoàng Quốc Việt.
Các trận đấu kịch tính, hấp dẫn giữa các đội tuyển lần lượt diễn ra trong không khí hân hoan phấn khích của đông đảo các cổ động viên.
Sau hơn 2 tuần thi đấu sôi nổi, quyết liệt với những pha bóng ghi dấu ấn, những cuộc ganh đua đầy kịch tính, giải bóng đá Hawee năm 2014 đã kết thúc thành công tốt đẹp trong niềm vui bằng hữu của tất cả các đội tuyển.
Kết quả chung cuộc được công bố như sau: Giải nhất thuộc về đội tuyển Công ty Thái Sơn Bắc; Giải nhì thuộc về đội tuyển Công trường Hawee; Giải ba thuộc về Doanh nghiệp Thành Trang và Giải cầu thủ xuất sắc nhất được trao cho anh Hoàng Đình Tùng, cầu thủ của đội tuyển Công trường Hawee.

Một số hình ảnh đáng nhớ tại Giải bóng đá Hawee năm 2014:

Các đội tuyển trong giờ khai mạc

 

Đội Thành Trang

Đội Văn phòng Hawee

 

Đội Thái Sơn Bắc

Đội Lộc Phát

Đội Duy Hưng

Chat với chúng tôi